Trường TH Lâm Tuyền: Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào chiều ngày 20/10/2017 được sự cho phép và chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường cũng như đoàn cấp trên.
Chi đoàn trường tiểu học Lâm Tuyền đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019...

Về tham dự Đại Hội về phía đoàn thị trấn có
Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên bí thư đoàn hị trấn
Đ/c Huỳnh Ngọc Thắng phó bí thư đoàn thị trấn
Về phía nhà trường có
Cô Đặng Thúy Quỳnh hiệu trưởng nhà trường.
Cô Lê Thị Ngọc Lâu chủ tịch công đoàn nhà trường cùng quý thầy cô giáo đại diện cho cán bộ công nhân viên nhà trường và 10 đại biểu là đoàn viên trong ban chấp hành chi đoàn nhà trường
Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp Hành mới để lãnh đạo các phong trào hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ tới
Đ/c Lê Thị Ngọc Trâm được bầu làm bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đ/c Hà Văn Tiến giữ chức vụ phó bí thư và đồng chí Nguyễn Khánh Vy giữ chức vụ ủy viên ban chấp hành chi đoàn.

Một số hình ảnh tự Đại hội được ghi nhận.

Năm 2021 : 135